Giới thiệu

Một số người thường nghĩ rằng đầu tư chứng khoán là một công việc dễ dàng và giúp trở nên giàu có, số khác lại cho rằng đó là một trò đỏ đen không hơn không kém và người chơi không có cách nào để chiến thắng. Sự thật là không hẳn như vậy.

 

Muốn xét hai quan điểm trên chẳng có gì thực tế hơn là nhìn vào những trường hợp điển hình của thế giới đầu tư. Sự thành công của vài trường hợp thiểu số nổi tiếng như Warren Buffet, George SorosPeter Lynch, … cho thấy đầu tư chứng khoán là một công việc nghiêm túc và không hề dễ dàng nhưng có thể giúp chúng ta trở nên giàu có. Nó cũng cho thấy chứng khoán không phải là trò đỏ đen may rủi mà là một lĩnh vực kinh doanh vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính khoa học. Và nhà đầu tư chứng khoán phải có đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như triết lý đầu tư đúng đắn để mang lại thành công cho mình và cho người khác.

 

Blog chứng khoán là website được nhóm tác giả xây dựng với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như triết lý đầu tư cũng như trao đổi với mọi người để có thể đầu tư thành công. Điều nhóm tác giả muốn gửi gắm đến các bạn là đầu tư chứng khoán thành công không quá khó. Bạn không cần phải quá thông minh nhưng phải có lòng đam mê đủ lớn để đạt được thành tựu trong đầu tư chứng khoán.

 

Với phương châm “biển học là vô bờ”, nhóm tác giả mong nhận được góp ý gần xa của các bạn cũng như mong muốn có được cơ hội cùng các bạn thảo luận về các phong cách đầu tư để cùng nhau gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong đầu tư chứng khoán.

Chúc các bạn đầu tư thành công.

 

Thông tin về nhóm tác giả:

 

Nickname: Chichi
Nơi sống:  Ðà Nẵng
Email:  quochv@gmail.com
ÐT:  0905.071828 – 0982.335679
Nickname : Minhka
Nơi sống :  Ðà Nẵng
Email:  ducminh88dn@gmail.com
ÐT:  0901.804078

 

 

 

 

Nickname: Pvhuan
Nơi sống:  Ðà Nẵng
Email:  phamvuhuan@gmail.com
ÐT:  0918.540088
Nickname : Ngoc Duong
Nơi sống :  TP.HCM
Email:  ngocduong87@gmail.com
ÐT:  0935.007088

 
 

 

 

Phương châm đầu tư: “Trong việc chu chuyển tiền vốn, chúng ta không phải chuyển nó đến nơi cần nó mà chuyển đến nơi nó cần”.

 

 

Từ khóa trên Google:
  • Giơi thiêu chơi chứng khoán