Khóa học chứng khoán – Dạy chứng khoán

Khóa học đầu tư chứng khoán tại đà nẵng

Mặc dù mình đã chia sẻ nhiều trải nghiệm về chứng khoán nhưng vẫn có nhiều bạn đọc gửi mail về đề nghị mình chỉ dẫn thêm về chứng khoán nhất là các vấn đề chứng khoán cơ bản như: mới tham gia chứng khoán thì nên làm gì, đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền, cập nhật tin chứng khoán ở đâu, làm sao để ít thua lỗ,…  Đây là những đề nghị học chứng khoán chính đáng và hợp lý vì đầu tư cho kiến thức trước khi tham gia đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán là một việc làm đúng đắn.

Người xưa có câu: “Thà đổ mồ hôi nơi thao trường còn hơn đổ máu nơi chiến trường”, thiết nghĩ những ai xem chứng khoán là kênh đầu tư nên trau dồi cho mình kiến thức và kinh nghiệm đầu tư (cụ thể là học đầu tư chứng khoán) trước khi bước chân vào đầu tư chứng khoán thực sự. Vì vậy, lớp dạy học chứng khoán ra đời với mục đích giúp nhiều bạn có nhu cầu đầu tư chứng khoán có thể tiếp cận việc đầu tư một cách nhanh chóng và thực tế nhất.

Nội dung của khóa học đầu tư chứng khoán ở đà nẵng

Mục đích khóa học: Giúp các bạn tiếp cận việc đầu tư chứng khoán một cách nhanh chóng và thực tế nhất nên khóa học sẽ không bàn về lý thuyết suông mà chủ yếu bàn về những kiến thức trải nghiệm thực tế của một nhà đầu tư.

Thời gian khóa học:  Khóa học sẽ gồm 05 buổi, mỗi buổi học có thể diễn ra vào bất cứ ngày nào trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật). Riêng các buổi học từ thứ 2 đến thứ 6 thường diễn ra sau giờ giao dịch, ngoại lệ sẽ có một số buổi trong giờ giao dịch để các bạn cảm nhận về thị trường nhanh hơn.

Chương trình khóa học chứng khoán tại Đà nẵng cụ thể như sau:

+ Ngày thứ 01 – Cách hiểu về thị trường chứng khoán và các thành phần tham gia trên thị trường chứng khoán, cách xem bảng giá chứng khoán online, cách nhận biết tâm lý giao dịch của các nhà đầu tư, kinh nghiệm mua bán chứng khoán, …

+ Ngày thứ 02 – Cách cập nhật thông tin chứng khoán để làm cơ sở đầu tư như tin tức vĩ mô, tin tức doanh nghiệp và các thông tin khác, xem các thông tin mua bán của nhà đầu tư ngoại, của khối tự doanh các công ty chứng khoán…

+  Ngày thứ 03 – Cách phân tích báo cáo tài chính các doanh nghiệp (bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh,…), cách lựa chọn cổ phiếu, …

+ Ngày thứ 04 – Chọn lựa cách quản lý danh mục đầu tư phù hợp với bản thân người học, chọn công ty chứng khoán và nhân viên môi giới để giao dịch…

+ Ngày thứ 05 – Trao đổi thảo luận thêm về trải nghiệm, triết lý đầu tư khi tham gia đầu tư cũng như giải đáp các thắc mắc của các học viên.

Địa điểm học: Lớp học chứng khoán tại đà nẵng được tổ chức tại địa điểm thích hợp ở Đà Nẵng. Số lượng học viên quy định cho một buổi học tối thiểu là 5 học viên để đảm bảo chất lượng buổi học.

Chi phí khóa học: Học phí là 2.500.000 đồng/ khóa học (Nếu bạn là sinh viên thì học phí là 50% học phí chính thức).

Yêu cầu chung:

+ Mỗi học viên học chứng khoán khi đăng ký (ngoài họ tên, số điện thoại liên lạc,…) cần cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt như: công việc đang làm, thời gian có thể tham gia học, mong muốn sau khi học xong,… để mình sắp xếp các lớp học cho phù hợp với từng học viên.

+ Vì học theo kiểu thực tế nên mỗi học viên cần chuẩn bị các câu hỏi thắc mắc càng nhiều càng tốt.

Quyền lợi học viên sau khóa học chứng khoán tại Đà Nẵng

Sau 5 buổi học, các học viên sẽ không phải ra về với chừng ấy kiến thức mà sẽ được hỗ trợ liên tục trong thời gian đầu tư  sau này như:

+ Được giới thiệu đến giao dịch ở các công ty chứng khoán tốt nhất.

+ Được giới thiệu các nhân viên môi giới chứng khoán kinh nghiệm phù hợp với cách đầu tư của từng học viên.

+ Được hỏi và thảo luận về chứng khoán vào bất cứ thời điểm nào.

+ Được cài đặt và sử dụng các tool phần mềm hỗ trợ giao dịch chứng khoán.

+ Và còn nhiều lợi ích khác về sau.

Hỗ trợ các bạn học viên qua điện thoại, chat hoặc qua email,…

Với những ai đã từng tham gia đầu tư chứng khoán sẽ thấy rằng chi phí cho khóa học chứng khoán là không nhiều  nhưng sẽ giúp cho người học rất nhiều trên thị trường chứng khoán. Cuối cùng, mọi thắc mắc có thể liên hệ theo thông tin ở phần “Liên hệ” của blog.