Khóa học chứng khoán – Dạy chứng khoán

Học chứng khoán tại Đà Nẵng 

Người xưa có câu: “Thà đổ mồ hôi nơi thao trường còn hơn đổ máu nơi chiến trường”, những ai xem chứng khoán là kênh đầu tư nên trau dồi kiến thức và kinh nghiệm đầu tư trước khi thực sự đầu tư. Mặc dù website Blog chứng khoán của chúng tôi đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán nhưng vẫn có nhiều nhà đầu tư gửi email về đề nghị CKB Investment Consultant Group tổ chức các buổi học đầu tư chứng khoán. 

Vì vậy, khóa học chứng khoán của CKB Group ra đời nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư đạt kết quả đầu tư vượt trội trên thị trường chứng khoán Việt Nam một cách nhanh chóng và thực tế nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học đầu tư chứng khoán tại Đà Nẵng có gì hấp dẫn?

Mục đích khóa học: Giúp các bạn tiếp cận việc đầu tư chứng khoán nhanh chóng và thực tế nhờ những trải nghiệm thực tế của những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tại CKB Group.

Thời gian khóa học:  Khóa học gồm 4 buổi học diễn ra vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Chi phí khóa học: Học phí là 2.500.000 đồng/ khóa học (Trường hợp sinh viên được giảm 50% học phí).

Nội dung khóa học:

Địa điểm học: Chúng tôi sẽ thông báo lại cho học viên địa điểm lớp học sau khi chúng tôi đã có danh sách học viên đăng ký. Số lượng cho mỗi khóa học tối thiểu là 5 học viên để đảm bảo chất lượng khóa học.

 * Quyền lợi học viên sau khóa học chứng khoán tại Đà Nẵng

Sau khóa học, học viên còn được hỗ trợ trong thời gian đầu tư sau này như: Được giới thiệu giao dịch ở các công ty chứng khoán tốt nhất, giới thiệu các nhân viên môi giới chứng khoán giàu kinh nghiệm, được cung cấp phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí, được hỗ trợ phân tích thị trường cũng như các mã cổ phiếu đang nắm giữ, được theo dõi, tư vấn và phân tích danh mục cổ phiếu từ xa……

Đăng ký khóa học: 

  1. Học viên đăng ký khóa học
  2. Thanh toán trước tiền suất học theo thông tin sau: Tài khoản 0041000204235, chủ tài khoản Phạm Vũ Huân tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng.

Chú ý: Quý nhà đầu tư đăng ký và đã thanh toán vui lòng liên hệ với anh Phạm Vũ Huân (chuyên viên đại diện của CKB Group) theo số điện thoại 0918540088. Đăng ký trước ngày 15/03/2018. Lớp học chúng tôi tổ chức sẽ được diễn ra trong thời gian 17 và 18/03/2018.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Thân ái,

CKB Group – Nơi bạn gửi trọn niềm tin.